Camera thu hình vật thể không dây cánh tay cơ AVer M15W giành giải thưởng Good Design Award 2019

Đài Bắc, Đài Loan - 08 tháng 10 năm 2019 - AVer vui mừng thông báo rằng Giải thưởng Good Design Award nổi tiếng thế giới của Nhật Bản đã chọn thiết bị Camera thu hình vật thể không dây cánh tay cơ khí AVerVision M15W là người chiến thắng giải thưởng năm 2019. Theo Hội đồng thẩm định:

“M15W là một thiết bị camera thu hình vật thể ứng dụng cho các điều kiện học tập ở tất cả các cấp giáo dục... Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và sắc nét, đầy đủ các tính năng mạnh mẽ.”

Chủ tịch AVer, Ông Andy Hsi phát biểu: “Đạt được Giải thưởng Good Design Award 2019 cho thiết bị Camera thu hình vật thể M15W là một vinh dự. Thành tựu này là sự ghi nhận rõ ràng về sự cống hiến của AVer trong việc phát triển công nghệ giáo dục đột phá. M15W là sản phẩm mới nhất, chất lượng cao đã đưa AVer trở thành công ty hàng đầu thế giới trong thị trường camera thu hình vật thể và Giải thưởng Good Design Award là nguồn cảm hứng cho AVer tiếp tục nghiên cứu và sáng tạo đổi mới.

AVerVision M15W có thiết kế cánh tay cơ, hoàn toàn phù hợp với hiệu suất mạnh mẽ của các tính năng mà giáo viên có thể sử dụng để sáng tạo cho các kế hoạch bài giảng hấp dẫn. Camera 13 megapixel, 4K Ultra HD 60fps có thể xoay 90 độ để chụp tài liệu thuận tiện. Hơn nữa, cánh tay cơ có thể điều chỉnh cao cho phép các giáo viên tiếp cận chi tiết trên các vật thể 3D, định vị máy ảnh để phát trực tiếp cho người học từ xa hoặc gấp gọn nó để cất giữ tiết kiệm không gian. Ngoài ra, M15W là camera thu hình vật thể nhẹ nhất của AVer, kết nối không dây và pin sạc khiến nó trở nên lý tưởng để ứng dụng cả trong và ngoài lớp học.

Người dùng cũng nhận được quyền truy cập miễn phí vào phần mềm AVerTouch. Kết nối M15W với Wi-Fi và dữ liệu đám mây chỉ bằng một cú chạm để bắt đầu một bài học hấp dẫn với đầy đủ khả năng chia sẻ nội dung không dây và khả năng tương tác thông qua các thiết bị điện tử của học sinh được liên kết. Ngoài ra, giáo viên có thể truy cập ổ đĩa đám mây của mình để dễ dàng kéo và thả nội dung để so sánh trên màn hình chia nhỏ hoặc nhanh chóng lưu trữ video và hình ảnh được chụp bằng thiết bị. Và đây là một trong những lý do hơn 500,000 phòng học trên toàn thế giới tin tưởng các giải pháp giáo dục lớp học điện tử của AVer.

Để được tư vấn chi tiết về Giải pháp Lớp học điện tử AVer, vui lòng liên hệ:

AVer Vietnam

Tầng 5, số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM