Tin tức

AVer CAM520 Pro3 nhận được chứng nhận Microsoft Teams

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 11 tháng 6 năm 2024, AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình đạt giải thưởng toàn cầu, công bố CAM520 Pro3 camera hội nghị truyền hình chuyên nghiệp đã được Chứng nhận cho Microsoft Teams. Do đó, người dùng sẽ có trải nghiệm nâng cao với các tính năng AI được tích hợp sẵn khi ghép nối CAM520 Pro3 với Teams.

CAM520 Pro3 là ​​camera PTZ đầu tiên có tính năng Smart Composition của AVer giúp nhanh chóng bắt hình ảnh của những người tham gia để cải thiện tầm nhìn cho các cuộc họp trực tuyến hiệu quả . CAM520 Pro3 của AVer được trang bị ống kính quang học 12X và khả năng zoom tổng cộng 36X để cung cấp những bức ảnh góc rộng với trường nhìn chéo 80,5 độ mở rộng. Điều khiển xoay và nghiêng linh hoạt của nó cho phép điều chỉnh lấy nét nhanh chóng vào người thuyết trình, người tham dự, nội dung trên bảng trắng hoặc các vật thể cách xa hơn 19m.

Carl Harvell, Giám đốc Sản phẩm dòng hội nghị truyền hình tại Hoa Kỳ của AVer cho biết: “AVer luôn mở rộng dòng thiết bị được Chứng nhận cho Microsoft Teams, nhấn mạnh mối quan hệ của chúng tôi với Microsoft và cung cấp cho người dùng cuối của chúng tôi các công cụ họp trực tuyến hàng đầu, đa dạng nhiều tính năng. CAM520 Pro3 bao gồm các khả năng mạnh mẽ đẳng cấp doanh nghiệp với các tính năng AI, mang đến giải pháp linh hoạt và thân thiện với người dùng cho các cuộc họp kết hợp trong môi trường hội nghị vừa và lớn. Với các tính năng AI cùng ống kính PTZ, người dùng sẽ có một trải nghiệm nâng cao để tích hợp liền mạch với Teams.”

Albert Kooiman, Giám đốc cấp cao, Bộ phận Chứng nhận và Kỹ thuật Đối tác của Microsoft Teams tại Microsoft cho biết: “Camera hội nghị video hiệu suất cao là điều cần thiết để cải thiện sự cộng tác trong phòng họp. AI và các tính năng theo dõi PTZ tiên tiến của CAM520 Pro3, hiện được chứng nhận cho Microsoft Teams, nâng cao đáng kể trải nghiệm cuộc họp cho tất cả người tham gia.”

CAM520 Pro3 kết hợp các tính năng thông minh, bao gồm AVer SmartFrame, Preset Framing và Smart Composition. SmartFrame đóng khung tất cả người tham gia một cách thông minh, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu. Preset Framing theo dõi người thuyết trình một cách hiệu quả trong các khu vực được xác định trước, mang lại độ rõ nét cho người xem từ xa. Smart Composition tự động chụp ảnh chân dung người tham gia để chuyển đổi mượt mà từ khung hình nhóm sang khung hình cá nhân. Với công nghệ Sony WDR và ​​​​cảm biến 8 megapixel tiên tiến được tối ưu hóa cho điều kiện ánh sáng yếu, CAM520 Pro3 mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

Để tìm hiểu thêm về dòng camera hội nghị truyền hình của AVer, hãy truy cập https://vn.communication.aver.com/lines/usb-videoconferencing

Cập nhật tin tức mới nhất từ AVer trên Facebook, LinkedInYouTube.

Liên hệ truyền thông