AVer công bố Camera theo dõi tự động AI được chứng nhận cho Microsoft Teams

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 13 tháng 6 năm 2023 – AVer Information Inc.,, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình và giải pháp công nghệ giáo dục, đã công bố PTC310UV2 (TR313V2)* Camera theo dõi tự động AI được chứng nhận cho Microsoft Teams.

PTC310UV2 có tính năng thu phóng quang học 12X, camera 8MP mạnh mẽ và độ phân giải 4K để lấy nét và hình ảnh sắc nét. Tính năng theo dõi tự động Trí tuệ nhân tạo (AI) (toàn thân hoặc nửa người) và theo dõi khu vực cho phép người thuyết trình di chuyển tự do giữa các khu vực nội dung được thiết lập sẵn để mang đến những bài thuyết trình hấp dẫn mà không cần người điều khiển camera chuyên nghiệp. Với các đầu ra 3G-SDI/HDMI/IP/USB, PoE+, điều khiển Visca và hiện đã được Chứng nhận cho Microsoft Teams, bạn có tất cả những gì mình cần để kết nối và cộng tác dễ dàng trong mọi môi trường.

Aalap Patel, Giám đốc Sản phẩm, Pro AV/K-12, AVer Information Inc., Châu Mỹ, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi camera theo dõi AI PTC310UV2 đầu tiên của mình được chứng nhận cho Microsoft Teams.

"Các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ đang yêu cầu camera mạnh hơn cho các phòng hội nghị và đào tạo lớn và họ có thể tự tin xem xét camera theo dõi tự động AVer Pro AV với chứng nhận tuân thủ Teams." Albert Kooiman, Giám đốc cấp cao về Chứng nhận và Kỹ thuật Đối tác Thiết bị Nhóm của Microsoft cho biết: "Đối với các phòng họp cực lớn, điều cần thiết là phải có các tùy chọn video mạnh mẽ để cộng tác tốt hơn".

"Camera Pro AV cấp độ chuyên nghiệp của AVer được chứng nhận cho Microsoft Teams giúp làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng cho cộng tác và nơi làm việc kết hợp bằng cách đưa người thuyết trình đến gần hơn với khán giả."

Cập nhật tin tức mới nhất từ AVer trên Facebook, LinkedInYouTube.