Bảo mật thông tin mạnh mẽ của AVer được công nhận với chứng nhận bảo mật thông tin quốc tế ISO 27001

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 21 tháng 9 năm 2023 – AVer Information Inc.-, nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế, chúng tôi đã được trao chứng nhận bảo mật thông tin ISO 27001 (Hệ thống quản lý bảo mật thông tin, ISMS) được quốc tế công nhận, để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng doanh nghiệp và bảo mật quản lý thông tin. Phạm vi chứng nhận bao gồm các hệ thống sản xuất của nhà máy, hệ thống vòng đời sản phẩm, hoạt động và bảo trì phòng máy tính có liên quan, dịch vụ mạng và các đơn vị bảo trì và phát triển hệ thống thông tin.

ISO 27001 là bộ tiêu chuẩn quốc tế toàn diện về quản lý bảo mật thông tin nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức thiết lập tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng của hệ thống quản lý bảo mật thông tin nhằm đảm bảo tính bảo mật của tài sản thông tin và giảm tổn thất do rò rỉ dữ liệu trong tương lai.

Bắt đầu từ năm 2020, AVer đã tích cực đưa ra các biện pháp như hệ thống kiểm soát thiết bị mạng nội bộ, nhận thức và phát hiện hành vi mạng nội bộ, hệ thống bảo vệ an ninh thông tin bí mật kinh doanh và thành lập nhóm bảo mật thông tin vào năm 2022 để thường xuyên rà soát môi trường bảo mật thông tin của công ty, thực hành thảm họa cơ chế phục hồi, triển khai giáo dục và đào tạo về bảo mật thông tin, đồng thời tăng cường toàn diện khả năng phòng thủ cơ bản của công ty về bảo mật thông tin.

Giám đốc bảo mật thông tin của AVer, Dave Chu cho biết: "Thực hiện bảo mật thông tin là trách nhiệm cấp bách của các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp quản lý an ninh thông tin trong tương lai để ngăn chặn rò rỉ thông tin kỹ thuật bí mật; đồng thời, chúng tôi yêu cầu các đồng nghiệp thực hiện các quy định về bảo mật thông tin và tiến hành các cuộc diễn tập liên tục. Xây dựng năng lực bảo vệ an ninh thông tin hoàn chỉnh, tích hợp nhận thức về bảo mật thông tin vào văn hóa công ty và đạt được mục tiêu hoạt động kinh doanh bền vững."

Cập nhật tin tức mới nhất từ AVer trên FacebookLinkedIn.