AVer đạt giải thưởng 2021 BEST Award từ Commercial Integrator

Đài Bắc, Đài Loan - ngày 12 tháng 8 năm 2021 - AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục và giải pháp hội nghị truyền hình, công bố Camera Phát trực tiếp và theo dõi tự động chuyên nghiệp AVer TR313* đã được chọn là người chiến thắng duy nhất trong giải thưởng TỐT NHẤT năm 2021 của Công ty Tích hợp Thương mại. Giải thưởng ở hạng mục Máy ảnh Pan / Tilt / Zoom. Các lựa chọn được đánh giá bởi một hội đồng gồm các nhà biên tập trong ngành. Việc đánh giá được thực hiện riêng lẻ, mỗi giám khảo sẽ cho điểm cho ba hạng mục riêng biệt cho từng sản phẩm video âm thanh.

BEST Award năm 2021 (Công nghệ Hệ thống Điện tử Tốt nhất) từ Công ty tích hợp thương mại tập trung vào việc cho khán giả của nhà tích hợp biết sản phẩm AV nào nổi bật trong số các sản phẩm còn lại trong năm nay. Các hạng mục chấm điểm bao gồm thiết kế sản phẩm và đổi mới công nghệ, các tính năng chức năng của sản phẩm và lợi ích mà mỗi sản phẩm mang lại cho các nhà tích hợp thương mại. Điểm đã được thống kê để xác định người chiến thắng trong mỗi danh mục sản phẩm.

Máy ảnh PTZ theo dõi tự động AI AVer TR313 cung cấp các bài giảng đào tạo cấp chuyên nghiệp hoặc bất cứ điều gì bạn cần để phát trực tiếp. Zoom quang học 12X, camera 8MP mạnh mẽ và độ phân giải 4K cung cấp phạm vi và chất lượng hình ảnh để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến cho phép bạn theo dõi người trình bày (toàn bộ hoặc bán thân) hoặc vùng chụp được thiết lập trước mà không cần người điều khiển máy ảnh chuyên dụng. Vì tính năng theo dõi tự động nhìn vào cơ thể để phát hiện chuyển động, người thuyết trình có thể tự tin đeo khẩu trang PPE và camera sẽ vẫn theo dõi. Với đầu ra 3G-SDI / HDMI / IP / USB, PoE +, điều khiển Visca và khả năng tương thích với tất cả các nền tảng video phổ biến, bạn có tất cả những gì bạn cần để kết nối dễ dàng trong mọi môi trường.

Giám đốc biên tập Jonathan Blackwood của CI cho biết: “Khi các doanh nghiệp mở cửa trở lại và bắt đầu trang bị không gian của họ cho bình thường mới của công việc kết hợp, cộng tác và giáo dục, các nhà tích hợp sẽ đi đầu trong quá trình chuyển đổi đó”. "Hiểu được sản phẩm nào sẽ giúp tạo ra sự chuyển đổi đó là điều tối quan trọng để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Có một số nội dung gửi để xem xét, mỗi một trong số chúng chắc chắn đáng được khen ngợi. Chỉ có thể được chọn một trong mỗi danh mục sản phẩm".

James Salter, Phó Chủ tịch Cấp cao về Tiếp thị, AVer Information Inc., Châu Mỹ cho biết: “AVer vinh dự nhận được giải thưởng TỐT NHẤT từ Công ty tích hợp thương mại. "Những cải tiến công nghệ như tự động theo dõi AI với độ phân giải 4K cùng với các tùy chọn phần mềm dễ sử dụng đã khiến TR313 trở thành giải pháp phổ biến cho khách hàng và nhà tích hợp."

* TR313 và PTC310U là các sản phẩm giống nhau với các SKU khác nhau. PTC310U chỉ khả dụng ở các khu vực ngoài Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin về PTC310U, vui lòng truy cập https://vn.presentation.aver.com/model/ptc310u.

Để liên hệ AVer Vietnam, hãy truy cập www.aver.com.