AVer nâng cấp dòng Camera PTZ Chuyên nghiệp Mới để Truyền Phát Sóng Thông Minh hơn

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 28 tháng 12 năm 2023 – AVer Information Inc.-, nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp công nghệ truyền thông cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế, đã cho ra mắt hai camera PTZ chuyên nghiệp mới được thiết kế để tối đa hóa nội dung của bạn. Cho dù bạn đang phát trực tiếp hay quay cảnh để chỉnh sửa thêm, PTZ211 và PTZ231 đều hoàn thành công việc tốt hơn với hình ảnh FHD 1080p 60 khung hình/giây siêu rõ nét, thu phóng quang lên tới 30X* và SmartShoot AI Phát hiện sự chuyển động của con người. Bạn cũng có tùy chọn dễ dàng nâng cấp các camera này với khả năng NDI® HX bắt đầu từ quý 2 năm 2024.**

Các ứng dụng dành cho PTZ211 và PTZ231 hầu như vô tận, có thể sử dụng để phát trực tiếp và ghi âm cho mục đích giáo dục, giải trí, truyền thông hoặc kinh doanh. Bất kể bạn làm việc trong ngành nào, bạn sẽ ngay lập tức nâng cao khả năng phát sóng và mức độ tương tác của khán giả với những cải tiến Pro AV mới linh hoạt này. Đi sâu hơn vào các chi tiết với hình ảnh mượt mà FHD1080p 60 khung hình/giây kết hợp với thu phóng quang học lên tới 30X. Và với khả năng điều khiển camera được tối ưu hóa để chuyển động cực kỳ mượt mà và chính xác, bạn sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp và giá trị sản xuất cho nội dung của mình.

Các tính năng bổ sung của PTZ211 và PTZ231 mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung tốt hơn, hiệu quả hơn bao gồm:

• Lấy nét và chuyển động của camera được hỗ trợ bởi AI: Công nghệ SmartShoot độc quyền của AVer đảm bảo loa và nội dung luôn được ghi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng PTZ Link để kết nối PTZ211 và PTZ231 với các hệ thống micrô đã chọn*** để thiết lập theo dõi giọng nói, cho phép camera tự động chuyển đổi giữa các loa khác nhau thông qua các điểm đặt trước.
  • Tùy chọn thiết lập đơn giản và đa dạng: PTZ211 và PTZ231 kết nối với hệ thống của bạn thông qua tất cả các đầu ra tiêu chuẩn của ngành - HDMI, USB và IP. Loại bỏ các quy trình thiết lập phức tạp để giúp nhóm làm việc nhanh chóng tận dụng mọi cơ hội.
  • Nâng cấp NDI® : Nếu muốn, bạn có thể kích hoạt NDI HX2 để dễ dàng triển khai nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ camera vào hệ thống NDI® thông qua một kết nối cáp ethernet duy nhất.

* PTZ231 cung cấp zoom quang 30X trong khi PTZ211 cung cấp zoom quang 12X.

** Bạn có thể mua bản nâng cấp NDI ® vào quý 2 năm 2024 cho mỗi camera trực tiếp từ trang nâng cấp NewTek.

*** PTZ Link hỗ trợ hệ thống micro của Audio-Technica, ClearOne, Sennheiser, Shure, Nureva và Yamaha.

Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm camera PTZ của AVer, hãy truy cập aver.com

Cập nhật tin tức mới nhất từ AVer trên FacebookLinkedIn.