AVer tham gia Chương Trình Đối Tác Công Nghệ Q-SYS

AVer Information Inc., nhà cung cấp công nghệ giáo dục và giải pháp Pro AV đạt giải thưởng, hôm nay thông báo chúng tôi đã tham gia Chương trình Đối tác Công nghệ Q-SYS. Chương trình này cho phép các đối tác công nghệ phần mềm và phần cứng tạo ra các giải pháp sẵn sàng cho thị trường tích hợp hoàn hảo với Q-SYS - Nền tảng điều khiển, âm thanh và video có thể quản lý trên đám mây.

Là một phần của chương trình, AVer đã hợp tác chặt chẽ với Q-SYS, người đã xem xét và xác nhận đầy đủ các tích hợp plugin sau đây với huy hiệu Q-SYS Ready (được phát triển bởi AVer và được xác minh bởi Q-SYS):

Plugin AVer Q-SYS dành cho camera PTZ được tạo đặc biệt cho Phần mềm thiết kế Q-SYS, cung cấp khả năng điều khiển trực tiếp, đơn giản cho camera AVer Pro AV. Plugin Điều khiển máy ảnh này được công nhận là tích hợp Q-SYS Ready và giúp mọi người trong ngành Pro AV cung cấp nhiều khả năng quay video và phát trực tiếp hơn.

Stanley Cheng, Phó Chủ tịch AVer cho biết: “Q-SYS là một nền tảng đáng kinh ngạc để quản lý âm thanh, video và điều khiển trên đám mây, đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào hiện là một phần của Chương trình Đối tác Công nghệ Q-SYS. Chúng tôi rất vui mừng khi các sản phẩm trong tương lai của chúng tôi cho phép tích hợp liền mạch với Q-SYS, cho phép khách hàng có nhiều phương pháp tích hợp và quản lý sản phẩm của chúng tôi hơn.”

Geno Zaharie, Principal, Liên minh & Hệ sinh thái, Q-SYS cho biết: “Chúng tôi tự hào khi có AVer tham gia chương trình của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để tích hợp plugin nhằm mang lại trải nghiệm nâng cao cho các khách hàng chung của chúng tôi”.

Để biết thêm thông tin về camera AVer Pro AV, vui lòng truy cập presentation.aver.com/lines/pro-av.

Cập nhật tin tức mới nhất từ AVer trên Facebook, LinkedInYouTube.