6 sản phẩm đột phá của AVer về Hội nghị truyền hình và Giáo dục đã chiến thắng giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 28

Đài Bắc, Đài Loan - 07 tháng 11 năm 2019 - Camera thu hình vật thể cánh tay cơ M15W và M70W, camera chuyên nghiệp PTZ310, bảng tương tác hội nghị truyền hình doanh nghiệp EP65, USB camera hội nghị truyền hình đám mây CAM540, hệ thống hội nghị truyền hình đơn điểm EVC170,.. của AVer Information đều chiến thắng giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 28. Trong số đó, camera thu hình vật thể không dây tay cơ AVer M15W , với các tính năng tuyệt vời và sáng tạo, đã được ban giám khảo đánh giá cao, giành huy chương Vàng cao nhất.

Theo thống kê có 418 sản phẩm giành được giải thưởng Taiwan Excellence trong năm nay, trong đó 30 sản phẩm ưu tú cho giải Vàng của Taiwan Excellence, camera thu hình vật thể không dây tay cơ AVer M15W thế hệ mới của AVer với tính năng nổi bật và phù hợp xu hướng giảng dạy di động từ đó nổi trội hơn hẳn. M15W gọn nhẹ có thể gập lại lưu trữ, phối hợp độ phóng đại 23X và hình ảnh chất lượng 4K cực cao, cho phép giáo viên dẫn dắt học sinh học tập kiểu tương tác thực tế; còn có thể kết nối với phần mềm độc quyền mới AVer Touch, thao tác một chạm có thể truyền hình ảnh từ M15W đến thiết bị hiển thị, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, và có thể đồng bộ hóa hình ảnh với ổ cứng đám mây như Google Drive, DropBoxTM để lưu trữ hoặc phát lại, thu được cận cảnh cả hình ảnh chuyển động, 3D và đồ họa hoặc tiến hành giảng dạy từ xa.

Camera thu hình vật thể không dây tay cơ AVer M70W và camera chuyên nghiệp AVer PTZ310 của AVer cũng nhận được sự đánh giá cao. M70W có zoom quang học 10X và zoom kỹ thuật số 23X, tổng độ phóng đại lên đến 230X; Với tính năng ghi hình một chạm, AVer M70W cung cấp môi trường học tập hiệu quả hơn cho cả học sinh và giáo viên, cho phép học sinh tập trung vào việc học hơn. AVer PTZ310 là camera ghi hình chuyên nghiệp, ống kính có chuyển động xoay mượt mà và giao diện thân thiện với người dùng, không cần thêm kỹ thuật viên, bạn có thể quay được video chất lượng rõ ràng và chi tiết, đặc biệt là ứng dụng cho giáo dục (như ghi âm khóa học hoặc đào tạo từ xa), các cuộc họp của công ty, y tế từ xa, truyền thông sự kiện.

Bảng tương tác hội nghị truyền hình doanh nghiệp AVer EP65 hoàn toàn mới của AVer, USB camera hội nghị truyền hình đám mây AVer CAM540 và hệ thống hội nghị truyền hình đơn điểm AVer EVC170 cũng là một điểm nổi bật mới. AVer EP65 tích hợp phần mềm Zoom Rooms dễ dàng lắp đặt và sử dụng, ống kính video 4K tích hợp, micrô, mô-đun máy tính, tất cả trong một để đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình và tương tác nhóm; AVer CAM540 sở hữu thiết kế cực đơn giản và trơn tru, được thiết kế để hỗ trợ plug-and-play cho hầu hết các phần mềm hội nghị truyền hình đám mây. Hệ thống hội nghị truyền hình đơn điểm AVer EVC170 tích hợp máy chủ, người tham gia có thể tham gia cuộc họp nhanh chóng bằng cách nhập meeting ID, mang đến cho người tham dự trải nghiệm hội nghị truyền hình thuận tiện và hiệu quả.

Giải thưởng Taiwan Excellence được thành lập vào năm 1993, mỗi năm, các thẩm định viên trong nước và quốc tế lựa chọn và trao giải thưởng cho hơn 1.000 sản phẩm, dựa trên các phương hướng nghiên cứu và phát triển, thiết kế, chất lượng, tiếp thị và sản xuất từ Đài Loan, đánh giá toàn diện chọn các sản phẩm đoạt giải. Năm nay AVer đã có tổng cộng 6 sản phẩm đạt giải, đây không chỉ là sự khẳng định tuyệt vời cho đội ngũ thiết kế sản phẩm, mà còn cho thấy tiềm năng và thực lực của việc phát triển và thiết kế sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết về Giải pháp Công nghệ AVer, vui lòng liên hệ:

AVer Vietnam

Tầng 5, số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

Hotline: +84-907 008 077 (Mr. Trí)