Bay Area News Group gọi tên AVer Information Inc. là người thắng giải The Bay Area Top Workplaces 2021

Đài Bắc, Đài Loan - ngày 14 tháng 9 năm 2021 - AVer Information Inc., Châu Mỹ đã được vinh danh Nơi làm việc hàng đầu năm 2021 bởi Bay Area News Top Workplaces. Danh sách này chỉ dựa trên phản hồi của nhân viên được thu thập thông qua cuộc khảo sát của bên thứ ba do đối tác công nghệ gắn kết nhân viên Energage LLC quản lý . Cuộc khảo sát ẩn danh đo lường duy nhất 15 động lực văn hóa quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức nào: bao gồm sự liên kết, thực thi và kết nối, chỉ để nêu tên một số.

Eric Rubino, Giám đốc điều hành Energage cho biết: “Trong thời gian đầy thử thách này, Top Workplaces đã chứng tỏ là một ngọn hải đăng sáng cho các tổ chức, cũng như một dấu hiệu của khả năng phục hồi hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ. "Khi bạn đưa ra tiếng nói của nhân viên, bạn sẽ cùng nhau vượt qua thách thức và định hình con đường của bạn về phía trước. Nơi làm việc hàng đầu dựa trên những hiểu biết sâu sắc trong thời gian thực về những gì phù hợp nhất với tổ chức của họ, để họ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt có tác động tích cực đến con người và công việc kinh doanh của họ. "

Arthur Pait, Chủ tịch AVer Information Inc., Châu Mỹ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được giải thưởng Top Workplaces uy tín năm 2021 do The Bay Area News Group trao tặng. "Đây là lần thứ ba AVer giành được giải thưởng này, đó là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với các thành viên trong nhóm và văn hóa tích cực, lấy khách hàng làm đầu. Tại AVer, chúng tôi đề cao sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và các thành viên trong nhóm của chúng tôi yêu thích điều đó. Chúng tôi muốn để có năng suất như nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống của họ mà không cần phải chọn cái này hơn cái kia. "