AVer cải tiến tính năng AI mới nhất: Smart Gallery

AVer Information Inc., một nhà cung cấp hội nghị truyền hình hàng đầu, hôm nay công bố một công nghệ AVer hoàn toàn mới: AVer Smart Gallery. AVer Smart Gallery là một công nghệ được hỗ trợ bởi AI, tạo ra khả năng hiển thị đáng kinh ngạc thông qua việc điều chỉnh và lấy nét góc xem tự động, đồng thời làm cho luồng video hội nghị ảo của bạn trở nên sống động, với những hình ảnh cận cảnh và chân thực được chia sẻ một cách đáng tin cậy ở phía điều khiển từ xa. AVer Smart Gallery tương thích với phần mềm PTZApp2 tích hợp của AVer và trong các Ứng dụng VC dựa trên đám mây khác.

Sự đổi mới của AI là trọng tâm của các thiết kế camera hội nghị truyền hình cao cấp của AVer, thực sự tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Tất cả công nghệ AVer AI đều được phát triển bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển AVer và được thiết kế dành riêng cho các camera AVer - bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể chọn một camera AVer và triển khai liền mạch AI cho bất kỳ nhu cầu hội nghị truyền hình nào.

Sau việc triển khai AI trong các camera hội nghị truyền hình AVer mới như CAM550VB342 Pro hoàn toàn mới , Smart Gallery tận dụng lợi thế của phần cứng cao cấp để cung cấp tất cả các chức năng và tính năng mới của Smart Gallery AI. Smart Gallery cung cấp vô số ứng dụng và mang lại lợi ích cho bất kỳ người dùng nào của CAM550 và VB342 Pro:

• Hình ảnh rõ ràng của những người tham gia ở xa:Smart Gallery tập trung vào mỗi người tham gia và khi được kết hợp với bất kỳ camera chất lượng cao nào của AVer, ngay cả những người tham gia ở xa cũng có thể nhìn rõ và sẵn sàng giao tiếp hiệu quả.
  •

• Chế độ chụp nửa người / chụp chân dung: Chọn giữa chế độ chụp nửa người hoặc chụp chân dung và tạo một trải nghiệm họp trực tuyến chưa từng có, có thể tùy chỉnh cho mọi nhu cầu của bạn. Không bao giờ bỏ lỡ nét mặt hoặc cử chỉ trong một cuộc họp trực tuyến nào nữa.
  •

• Khả năng tương thích hoàn toàn: Sử dụng phần mềm PTZApp2 của AVer và trong các ứng dụng VC dựa trên đám mây khác như Zoom, Teams và Google Meet, đơn giản thiết lập Smart Gallery và camera AVer tương thích của bạn là có thể tự động chia sẻ video hỗ trợ Smart Gallery với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình nào.
  •

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập vn.aver.com. Cập nhật tin tức mới nhất từ AVer trên FacebookLinkedIn.